GENERATOR

สินค้าและบริการที่มี
– เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบรถโมบาย เคลื่อนที่
– เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล standard
– เครื่องกำเนิดไฟฟ้าตู้ครอบเก็บเสียง (sound proof)
– และบริการประกอบ”ไดชาร์จ” หรือ “อัลเทอร์เนเตอร์ ตลอดจนเครื่องยนต์ตามยี่ห้อที่ท่านต้องการ

ข้อดีของการ REBUILT GENERATOR

– มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าหากเทียบกับการซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องใหม่

– เหมือนได้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องใหม่และอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

– มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามือสอง

– มีการเปลี่ยนอะไหล่และอุปกรณ์ทั้งภายในและภายนอกของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้เป็นของใหม่

อัลเทอร์เนเตอร์หรือไดชาร์จคืออะไร

อัลเทอร์เนเตอร์หรือไดชาร์จหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าตัวปั่นไฟ จะมีส่วนประกอบต่างๆดังนี้

– ขดลมโรเตอร์ ทำหน้าที่สร้างสนามแม่เหล็ก โดยจะมี ขดลวดไฟฟ้า ขั้วแม่เหล็ก วงแหวนสลิปริง เป็นส่วนประกอบอยู่ภายใน

– ขดลวดสเตเตอร์ ทำหน้าที่สร้างกระแสไฟฟ้า

– ไดโอด ทำหน้าที่แปลงกระแสไฟฟ้า

BEST SELLER

จำหน่าย GENERATOR REBUILT คือ GENERATOR ที่นำเครื่องยนต์มาฟิตเครื่อง นำอุปกรณ์มาประกอบใหม่เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ ที่ดีและอายุการใช้งานที่นานขึ้นเหมาะสำหรับ งาน STAND BY, อาคารต่างๆ, ฟาร์มต่างๆ ซึ่งคุณภาพเหนือกว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า USED หรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามือสอง

เครื่องสำหรับวัดไฟในตู้MDB

โดยส่วนใหญ่จะใช้เป็นโวลต์มิเตอร์หรือไม่ก็แอมมิเตอร์ โดยจำเป็นจะต้องใช้งานร่วมกับ Selector Switch ซึ่งไว้สำหรับวัดแรงดันและกระแสไฟฟ้า เพื่อป้องกันการโหลดเกินของกระแสไฟฟ้า หรือหากมีอะไรที่ผิดปกติโวลต์มิเตอร์หรือแอมมิเตอร์ก็จะอ่านค่าผิดเพี้ยนไป ซึ่งสามารถทำให้เราทราบได้ว่ากระแสไฟภายในตู้MDBนั้นมีอาการผิดปกติ

เพราะเหตุใดจึงต้องมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเหมาะสำหรับสถานที่ที่กระแสไฟฟ้าเข้าไม่ถึง หรืออาจจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่สามารถทำให้สามารถใช้กระแสไฟฟ้าได้ จึงทำให้ต้องมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อทำการผลิตกระแสไฟฟ้าให้เราได้ไว้ใช้งาน เพื่อทำให้เราสามารถใช้งานเครื่องไฟฟ้าหรือสามารถทำงานต่อเนื่องได้ นั้นเอง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าประกอบด้วยอะไร

เครื่องกำเนิดไฟฟ้านั้นจะมีส่วนประกอบหลักๆอยู่2อย่างคือ ตัวต้นกำลังและตัวกำเนิดไฟฟ้า โดยหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้านั้นจะเป็นหน้าที่ของตัวกำเนิดไฟฟ้า ส่วนตัวต้นกำลังนั้นจะทำหน้าที่ขับเคลื่อนตัวกำเนิดไฟฟ้าอีกที

ยินดีต้อนรับสู่งานกรุงเดีย เราจัดการอุปกรณ์ไฟฟ้าตั้งแต่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพาไปจนถึงชิ้นใหญ่.เราสามารถนำเสนอการบำรุงรักษาการตรวจสอบป้องกันและงานวิศวกรรมเพิ่มเติม เรายังสร้างและขาย.เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ เรามีบ้านเล็ก ๆ สำหรับบ้านหรือยุ้งฉางและบ้านหลังใหญ่เพื่อ.สร้างอาคารสำนักงานทั้งหมด.

ผลิตภัณฑ์และบริการของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

เราผลิตและจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของงานเกษตรกรรม, โดยทั่วไปเราแจกจ่ายให้กับธุรกิจขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมการก่อสร้างและการค้า. เรายังมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับการใช้งานในประเทศและมือถือ เรายังให้บริการหลายประเภท. ซึ่งรวมถึงบริการในร้านค้าที่ลูกค้าสามารถนำเครื่องไปใช้ได้. เรายังมีบริการบ้านที่เราสามารถส่งช่างไปยังสถานที่ของคุณ. นี่คือผลิตภัณฑ์และบริการที่มีจากงานวิศวกรรม:

เครื่องกำเนิดพลังงานมือถือ

สิ่งเหล่านี้เรียกว่า ‘เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา’ สิ่งเหล่านี้ขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงและเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง. พวกเขาสามารถเพิ่มแหล่งพลังงานแสง, ตู้เย็น, เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ก่อสร้างแสงเป็นเวลาหลายชั่วโมง อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้เสียบเพียงหนึ่งอิเล็กทรอนิกส์ในแต่ละครั้ง. สิ่งเหล่านี้ไม่ได้มีพลังมากพอที่จะป้องกันไม่ให้บ้านในประเทศหลุดจากตาราง. แม้ว่าคุณจะมีเชื้อเพลิงไม่สิ้นเปลืองพลังงานก็ยังไม่เพียงพอที่จะรองรับทุกอุปกรณ์. มันอาจจะเพียงพอหากคุณต้องการแสงสว่าง เหมาะสำหรับการสตาร์ทรถยนต์หรือรถบรรทุก.

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าธรรมดา

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบธรรมดาก็เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพาเช่นกัน. แต่มันก็ใหญ่กว่าและทรงพลังกว่า. พวกเขายังไม่ได้ออกแบบมาเพื่อดำเนินการด้วยมือแตกต่างจากรายการก่อนหน้า. อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถเพิ่มพลังงานให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดของค่ายโดยแทบไม่มีปัญหา ปัญหาเดียวที่คนส่วนใหญ่มีคือเสียงดัง. เครื่องกำเนิดไฟฟ้าธรรมดามักจะไม่ได้มาพร้อมกับท่อปิดผนึกเพื่อให้ทุกส่วนที่เคลื่อนไหวสามารถดังมาก บางรุ่นดังพอที่จะกลบเสียงทำให้การสนทนายาก.

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้เชื้อเพลิงมีสองประเภท. คุณสามารถเลือกระหว่างดีเซลและเบนซิน. ดีเซลนั้นถูกกว่าการบำรุงรักษามากกว่าน้ำมันเบนซิน. แต่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้สิ่งนี้มักทำให้การสั่นสะเทือนดังขึ้น.

เครื่องกำเนิดเสียง

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าบางตัวมีปลอกกันเสียง. ในโลกอุดมคติเครื่องเสียงดังทั้งหมดควรกันเสียง. ปัญหาคือสิ่งเหล่านี้มีราคาแพงกว่าทางเลือกทั่วไป. หากให้ทางเลือกระหว่างสองสิ่งที่ทำงานในระดับเดียวกันลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบสิ่งที่ถูกกว่าแม้ว่ามันจะน่ารำคาญก็ตาม. ผู้ผลิตยังมีปัญหาในการสร้างสิ่งเหล่านี้ดังนั้นมันจะไม่แทนที่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเดิมอย่างสมบูรณ์.

บริการเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับและประกอบ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับเป็นหนึ่งในสามส่วนที่สำคัญที่สุดของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า. อีกสองคือแบตเตอรี่และควบคุมแรงดันไฟฟ้า. นี่คือส่วนหนึ่งที่ช่วยควบคุมกระแสสลับเพื่อให้แบตเตอรี่ยังคงชาร์จอยู่. เรามีตัวเลือกกระแสสลับจากแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมมากมาย นอกจากนี้เรายังสามารถรวบรวมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณโดยมีค่าธรรมเนียม แต่จะให้บริการฟรีหากคุณซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ.

ประเภทของเชื้อเพลิง

น้ำมันเบนซินหาง่ายที่สุด ]. อย่างไรก็ตามมันไม่มีเวลาในการจัดเก็บนานและการจัดเก็บจำนวนมากเกินไปนั้นอันตรายเกินไป. พวกเขายังเป็นคนแรกที่ทำให้หมดสิ้นลงในช่วงที่ไฟฟ้าดับดังนั้นอุปสงค์และอุปทานจึงขึ้นราคาในบางสถานที่.

ดีเซลเป็นที่นิยมมากที่สุด. เป็นเชื้อเพลิงที่ติดไฟได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด. พวกเขายังง่ายต่อการจัดเก็บและพวกเขามีเวลานาน. ปัญหาคือยากที่จะส่งมอบ มันไม่ง่ายเลยที่จะผลิตเหมือนน้ำมันเบนซิน.

โพรเพนง่ายต่อการจัดการและส่งมอบ. ทั้งของเหลวและก๊าซสามารถทำงานเงียบ ๆ เมื่อเทียบกับดีเซลและน้ำมันเบนซิน. อย่างไรก็ตามมันลดความเร็วลงเร็วกว่าอีกสองเท่าสามเท่า.

ก๊าซธรรมชาติมีกำลังการผลิตที่ต่ำที่สุดจากเชื้อเพลิงทุกประเภท. แต่ก็ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากที่สุด. ปัญหาที่เป็นไปได้อีกประการหนึ่งคืออุปทานอาจได้รับผลกระทบจากพายุไต้ฝุ่นหรือแผ่นดินไหว สิ่งนี้ทำให้แย่มากสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสแตนด์บาย.

ข้อดีของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่สร้างใหม่

เป็นความผิดที่คิดว่าอุปกรณ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่นั้นอ่อนแอกว่าอุปกรณ์ใหม่เพราะใกล้จะหมดอายุหรือผู้ใช้ก่อนหน้านี้อาจใช้งานไม่ได้. ความจริงก็คือมันเป็นเรื่องธรรมดาในทางวิศวกรรมเพื่อนำมาใช้ใหม่และเปลี่ยนชิ้นส่วนหรือเครื่องจักรทั้งหมด. การค้าหลักของหนึ่งในงานวิศวกรรมศาสตร์คือการสร้างเครื่องปั่นไฟขึ้นมาใหม่ เราสามารถรวบรวมค่าธรรมเนียมของคุณหรือคุณสามารถขายให้เราเพื่อให้เราสามารถแก้ไขและรวมเข้ากับส่วนที่เหลือของผลิตภัณฑ์ของเรา.

เครื่องจักรที่สร้างใหม่มักจะมีอายุการใช้งานนานกว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าใหม่. พวกเขายังมีความอ่อนไหวต่อความเสียหายน้อยลงเพราะช่างหลายคนซ่อมมันและเสริมส่วนต่างๆ. อย่างไรก็ตามข้อดีอย่างเดียวของมันคืออายุการใช้งานยาวนาน วิศวกรมักคิดค้นระบบและสูตรใหม่ ๆ ที่พวกเขาแนะนำกับรุ่นใหม่กว่าเสมอ.

สินค้าขายดี

ผู้ขายที่ดีที่สุดของงานปลีกย่อยเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองที่สร้างขึ้นใหม่. เหล่านี้เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็กที่ใหญ่กว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั่วไปเล็กน้อย. หน่วยงานส่วนใหญ่ทำงานกับดีเซลก๊าซธรรมชาติหรือโพรเพนเหลว สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นแหล่งจ่ายไฟฉุกเฉินในกรณีที่ไฟฟ้าดับ. เหล่านี้เป็นที่นิยมมากสำหรับเจ้าของบ้านเพราะพวกเขาไม่จำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นเวลานาน เครื่องปั่นไฟพร้อมใช้งานทำการทดสอบตัวเองทุกสัปดาห์.

เครื่องมือวัดกระแสไฟฟ้า

อุปกรณ์ใด ๆ ที่สร้างหรือควบคุมไฟฟ้าจะต้องทำการวัด. คุณจำเป็นต้องรู้ศักยภาพไฟฟ้าของพวกมันและกระแสการไหลของกระแสไฟฟ้าเป็นที่ยอมรับหรือไม่. คุณสามารถจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจสอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณหรือทำเองก็ได้ คุณไม่จำเป็นต้องทำบ่อย ๆ เพียงให้แน่ใจว่าคุณทำการตรวจสอบภายในหนึ่งวันก่อนที่จะใช้.

เครื่องมือวัดความต่างศักระหว่างสองจุด

โวลต์มิเตอร์หรือมิเตอร์แรงดันวัดความต่างศักย์ไฟฟ้าระหว่างจุดสองจุด. แรงดันไฟฟ้าพลังงานหรืออุณหภูมิที่ได้รับจะถูกแปลงเป็นโวลต์. โวลต์มิเตอร์บางตัวได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการวัด DC หรือกระแสตรงในขณะที่ตัวอื่น ๆ นั้นมีไว้สำหรับ AC หรือกระแสสลับ มีโวลต์มิเตอร์ที่ใช้วัดความถี่วิทยุซึ่งไร้ประโยชน์สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า.

โวลต์มิเตอร์มีสามประเภท. อันแรกเป็นแบบอะนาล็อกและอีกอันเป็นแบบดิจิตอล. โวลต์มิเตอร์แบบอะนาล็อกมี ‘มือ’ ที่ชี้ไปที่ระดับแรงดันไฟฟ้าที่ได้รับ บางคนมีมือที่เคลื่อนที่เหมือนนาฬิกาหรือที่ปัดน้ำฝนอื่น ๆ มีกระดานหมุนที่มีมือที่มีลักษณะคล้ายกับเครื่องชั่งน้ำหนักแบบอะนาล็อก. โวลต์มิเตอร์แบบดิจิตอลแสดงแรงดันไฟฟ้าที่วัดได้จากตัวเลขบนหน้าจอ.

แอมมิเตอร์

แอมมิเตอร์หรือมิเตอร์แอมแปร์วัดกระแสไฟฟ้าในวงจรไฟฟ้า. เช่นเดียวกันกับโวลต์มิเตอร์มันยังวัด DC และ AC. แต่แปลงเป็นแอมแปร์ มันเชื่อมต่อกับชุดของอุปกรณ์เพื่อทำความเข้าใจว่าอิเล็กตรอนไหลผ่านทุกตัวได้อย่างไร.

ความต้องการของเครื่องกำเนิดใคร?

ง่ายต่อการรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อรับ เกือบทุกอย่างทำงานได้โดยใช้ไฟฟ้าและนั่นคือเหตุผลที่ บริษัท ไฟฟ้ามีความสำคัญมาก. เราอาจไม่เห็นด้วยกับค่าใช้จ่ายของเรา. แต่เรารู้ว่าเราไม่สามารถหยุดมันได้เช่นเดียวกับอินเทอร์เน็ตหรือเคเบิลทีวี. บางคนคิดว่าเป็นเจ้าของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า. แต่การซื้อเชื้อเพลิงอาจมีราคาแพงกว่าค่าบริการรายเดือน.

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไม่ได้ตั้งใจจะเปลี่ยน บริษัท. ไฟฟ้าพวกเขาเป็นเพียงทางเลือกในกรณีที่คุณต้องการไฟฟ้า แต่ บริษัท. ไฟฟ้าไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้ กรณีดังกล่าวรวมถึง:

  •     ไฟฟ้าดับ
  •     อยู่ในสถานที่ห่างไกล
  •     ไม่มีวิธีเชื่อมต่อกับกริด

ไฟฟ้าดับมักจะถูกแก้ไขอย่างรวดเร็ว อาจใช้เวลาประมาณสองสามนาทีอย่างดีที่สุดหรือมากที่สุดสองชั่วโมง อย่างไรก็ตามมันเป็นไปได้ที่จะขาดพลังนานกว่าหนึ่งสัปดาห์. สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากภัยพิบัติทางธรรมชาติที่รุนแรงเช่นแผ่นดินไหวหรือพายุไต้ฝุ่น. โรงไฟฟ้ามีแนวโน้มที่ไม่เป็นอันตราย แต่กริดพลังงานอาจเสียหาย การซ่อมแซมอาจใช้เวลานานเกินไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนอุปกรณ์ที่ถูกทำลายหรือความอันตรายของเว็บไซต์สำหรับวิศวกร วิศวกรเส้นทางต้องเดินทางไปยังสถานที่ที่เสียหายอาจถูกบล็อกโดยเศษซาก.

ผู้คนมักจะใฝ่ฝันที่จะจัดงานสำคัญในที่ห่างไกลเช่นเกาะหรืออยู่ลึกเข้าไปในป่า.บางคนใฝ่ฝันที่จะพักที่กระท่อมห่างจากตัวเมืองหรือย่านที่พักอาศัย น่าเศร้าที่ บริษัท. ไฟฟ้าไม่สามารถช่วยให้พวกเขาได้เพลิดเพลินกับแกดเจ็ตและไฟปาร์ตี้หากพวกเขาทำเช่นนั้น.

คนงานก่อสร้างและผู้จัดงานคือลูกค้าทั่วไปของงานกรุงกัวลาลัมเปอร์สำหรับนักปั่นไฟ. พวกเขาต้องทำงานกับเครื่องจักรที่ต้องการพลังงานที่มีประสิทธิภาพ. แบตเตอรี่รถยนต์ไม่ใช่ตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพเช่นกัน ในการจัดงานที่ประสบความสำเร็จพวกเขาต้องการระบบแสงที่สวยงามและระบบเสียงเพื่อ.กำหนดอารมณ์ของปาร์ตี้แม้ว่าพวกเขาจะทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ตาม คนงานก่อสร้างต้องการแจ็คแฮมเมอร์ที่ทรงพลัง แต่พวกเขาไม่สามารถเชื่อมต่อกับกริดได้เพื่อหลีกเลี่ยงสายเคเบิลยาว ๆ.