วิศวกรรมไซด์ไลน์: ประเภทของวิศวกร

คิดจะสร้างอาคาร 5 ชั้นสำหรับธุรกิจของคุณ? หรือคุณเป็นนักพัฒนาที่กำลังมองหาการลงทุนที่ดี? 

เมื่อสร้างอาคารคุณจำเป็นต้องจ้าง บริษัท ที่เหมาะสมเพื่อให้การประกันคุณภาพแก่คุณ นอกจากนั้นคุณยังต้องจ้างวิศวกรเพื่อให้แน่ใจว่าอาคารของคุณปลอดภัยสำหรับทุกคน 

ไม่ทราบว่าใครจะจ้างใครในการก่อสร้างอาคารของคุณ? ไม่ต้องกังวลเรามีให้คุณ! นี่คือรายชื่อวิศวกรที่จะจ้างซึ่งจะช่วยให้คุณบรรลุโครงการสร้างฝันของคุณ

วิศวกรโครงสร้าง

หอไอเฟลและซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์เป็นตัวอย่างของอาคารที่มีโครงสร้างดี นี่คือสาเหตุที่คนแรกในรายการคือวิศวกรโครงสร้าง วิศวกรเหล่านี้ได้รับใบอนุญาตเพื่อให้แน่ใจว่าอาคารของคุณสามารถทนต่อสภาพอากาศลมและภัยธรรมชาติได้ 

Sideline Engineering มีวิศวกรโครงสร้างที่รับรองกฎหมายและรหัสอาคาร พวกเขามักจะทำงานร่วมกับวิศวกรโยธาและสถาปนิกในการวางแผนขององค์กร 

งานหลักของพวกเขาคือการสร้างคานเสาและจัดการจำนวนชั้นที่ต้องการในอาคาร พวกเขาจะรับประกันว่าอาคารของคุณจะยังคงปลอดภัย

หากโครงสร้างพื้นฐานเป็นร่างกายมนุษย์สถาปนิกจะต้องกังวลกับรูปร่างและลักษณะของร่างกายในขณะที่วิศวกรโครงสร้างจะเกี่ยวข้องกับกระดูก 

วิศวกรโยธา

หากคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างโครงสร้างพื้นฐานให้จ้างวิศวกรโยธา พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับถนนเท่านั้น แต่ยังช่วยในการออกแบบและสร้างโครงสร้างพื้นฐานอีกด้วย จำเป็นสำหรับการวางแผนการก่อสร้างและการบำรุงรักษาอาคาร 

วิศวกรโยธาเป็นบุคคลที่รับผิดชอบโดยรวมที่ไซต์เนื่องจากเป็นความรับผิดชอบในการตรวจสอบงานที่มีคุณภาพ ตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการซื้อวัสดุที่จะใช้เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการออกแบบ 

โดยทั่วไปจำเป็นต้องมีวิศวกรโยธาในไซต์เพราะเขารับผิดชอบแผนวิศวกรทั้งหมดตั้งแต่โครงสร้างเครื่องกลและไฟฟ้า

วิศวกรเครื่องกล

คุณต้องการคุยกับวิศวกรเครื่องกลเมื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน พวกเขาเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมวิศวกรเนื่องจากมีหน้าที่รับผิดชอบในการวิเคราะห์และบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลและเครื่องยนต์ในระหว่างกระบวนการก่อสร้าง 

วิศวกรไฟฟ้า

คุณต้องการไฟฟ้าในอาคารของคุณนี่คือเหตุผลที่คุณต้องจ้างวิศวกรไฟฟ้า 

พวกเขามีบทบาทสำคัญในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานเนื่องจากเป็นผู้รับผิดชอบในการติดตั้งระบบไฟฟ้า หากไม่มีสิ่งปลูกสร้างของคุณมีความเสี่ยงสูง ไซด์ไลน์เอ็นจิเนียริ่งบริการซ่อมบำรุงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าระบบไฟฟ้า

จ้างเรา!

Sideline Engineering Co เป็นผู้ดำเนินธุรกิจในการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานที่มีคุณภาพให้กับคุณ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 9 ปีเรามีวิศวกรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในสนามและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา 

นอกจากการผลิตวิศวกรที่มีคุณภาพแล้วเรายังประกอบด้วยบริการที่หลากหลาย หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราคุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ sideline02@gmail.com หรือโทรหาเราที่ 028058119

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *